HỶ LÂM MÔN BAKERY – TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VIP 2013

Ngày 14/1/2014 vừa qua đã diễn ra chương trình “Tiệc tri ân khách hàng VIP 2013 của Hỷ Lâm Môn bakery” tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace – Số 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Đây là ngày  truyền thống hàng năm mà Hỷ Lâm Môn bakery có dịp gặp mặt những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu bánh chúng tôi từ năm này đến năm khác. Đó thật sự là một vinh hạnh và niềm vui lớn nhất của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên của Hỷ Lâm Môn.

Tại hội nghị Hỷ Lâm Môn đã chuẩn bị các chương trình thật chu đáo và ấn tượng với từng khoảnh khắc được đầu tư kĩ lưỡng. Quan khách VIP tham dự vừa tiến vào sảnh tiệc đã được đón chào chụp hình lưu niệm với chiếc bánh khổng lổ mà thợ bánh Hỷ Lâm Môn làm ra.


Tiếp đến là những chương trình đặc sắc, hấp dẫn mà Hỷ Lâm Môn dành tặng Quý quan khách.


Phần ca nhạc với sự tham gia của MC Trấn Thành cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng tạo không khí cuồng nhiệt cho buổi tiệc.


Không khí thêm phần sôi nổi và hào hứng với chương trình Bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Dung là khách hàng giành được Giải đặt biệt TIVI LED 3D LG 42LA trị giá 11.900.000vnđ.


Cuối buổi tiệc Quý quan khách còn nhận được Quà và Hình chụp lưu niệm của Hỷ Lâm Môn.


Thay mặt toàn thể nhân viên Hỷ Lâm Môn gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng thân thiết đã quan tâm ủng hộ Hỷ Lâm Môn trong những năm qua.

Chúc Quý khách hàng năm mới an khang, hạnh phúc và vạn sự như ý.